TOP 4 Địa chỉ Shop bán quần áo cho chó mèo ở Hà Nội - Quần Áo Chó Mèo Pet Việt

Breaking

BANNER 728X90 TRẠI CHÓ POODLE PET VIỆT

29.7.21

TOP 4 Địa chỉ Shop bán quần áo cho chó mèo ở Hà Nội

Bạn đang nuôi một chú chó hoặc mèo và bạn muốn làm đẹp cho thú cưng của mình bằng những bộ quần áo đẹp, thiết kế độc đáo, bắt mắt. Nhưng bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm địa chỉ bán quần áo cho chó giá rẻ, hàng đẹp, mẫu mã đa dạng, có nhiều size để lựa chọn. Ở Hà Nội có những địa chỉ shop bán quần áo cho chó nào đáp ứng được những tiêu chí trên? Hãy cùng Chúng tôi cùng điểm mặt qua các shop bán quần áo cho chó uy tín, hàng đảm báo chất lượng tại Hà Nội nha.

1. Pet Việt

Nếu như bạn ở Hà Nội mà có ít thời gian đến các shop mua hàng thì lựa chọn mua quần áo cho chó Online là một giải pháp không hề tồi. Bạn chỉ cần truy cập web https://petviet.vn/ rồi chọn mục 

Thời trang cho Chó https://petviet.vn/chuyen-muc/san-pham-cho-cho/phu-kien-cho-cho/thoi-trang-cho-cho 

Thời trang cho Mèo https://petviet.vn/chuyen-muc/san-pham-cho-meo/phu-kien-cho-meo/thoi-trang-cho-meo

-> chọn các mẫu mà mình yêu thích.

Tại đây shop đã có đầy đủ thông tin về các size, cân nặng kích thước vòng cổ, vòng bụng, vòng hông, chiều dài. Bạn chỉ cần lựa chọn bộ quần áo với size phù hợp cho chú chó, mèo của mình rồi đặt hàng Online thông qua Web, điện thoại, Zalo là sẽ có hàng trong ngày.

Chi phí mua hàng quần áo cho chó tại Pet Việt cũng rẻ hơn thị trường từ 20 – 50% do tích kiệm được chi phí thuê cửa hàng nên giá sẽ rẻ hơn và chất lượng cũng rất đảm bảo.

Khi mua hàng quần áo tại Pet Việt nếu như chất liệu, size số, hàng không vừa ý hoặc không đảm bảo shop chấp nhận trả hàng và hoàn lại tiền trong ngày và luôn hỗ trợ khách hàng đổi size quần áo nếu như về thử không vừa với cún.

Để đặt mua quần áo cho chó tại Pet Việtt các bạn liên hệ theo thông tin sau:

– Phone: 0812.194.194
– Email: petviet.vn@gmail.com
– Website: https://petviet.vn
– Địa chỉ: Đường Hòa Bình, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội.

2. Pet City

Pet City là một shop bán quần áo cho chó và các phụ kiện dành cho chó mèo lớn có mặt ở các quận lớn, các khu vực đông dân cư ở Hà Nội như Hoàn Kiếm, Ba Đình, Thanh xuân, Long biên rất tiện lợi cho việc đi mua sắm quần áo cho chó của các bạn ở Khu vực Hà Nội. Tại Pet City có rất nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều chất liệu khác nhau và giá bán ở shop theo mình đánh giá cũng khá ổn. Tuy có đôi chút giá thành cao hơn so với bên ngoài nhưng đây là một thương hiệu lớn khá uy tín.

3. Pet Mart

Cũng giống như Pet City, Pet Mart là một siêu thị buôn bán đồ phụ kiện dành cho thú cưng với nhiều chủng loại khác nhau trong đó có bán quần áo cho chó mèo. Hiện tại Pet Mark có mặt ở hầu hết các thành phố lớn như HCM, Đà Nẵng, Hà Nội. Tại Hà Nội Pet Mart có mặt tại các quận Long Biên, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây hồ, Hai Bà Trưng.

Giá bán tại Pet Mart thường sẽ cao hơn ở thị trường từ 20 – 30% do đây là thương hiệu lớn và giá thuê mặt bằng cũng khá cao. Nếu bạn ở Hà Nội gần các shop muốn tích kiệm thời gian thì theo mình mua quần áo ở đây sẽ rất đảm bảo và giá thành cũng sẽ không quá cao.

4. Phố bán đồ phụ kiện, quần áo cho chó mèo Trường Chinh

Hiện tại ở Hà Nội nếu như bạn muốn mua đồ, phụ kiện chó mèo, quần áo cho chó mèo giá rẻ thì có thể đến Phố Trường Chinh đây là một trong những khu phố bán đồ phụ kiện giá rẻ cho chó, mèo rất thích hợp đối với các bạn sinh viên đang nuôi chó mèo, kinh tế còn yếu. Tại khu phố này có khá nhiều các loại quần áo, mẫu mã đa dạng nhưng có một nhược điểm đó là mẫu mã thường đi sau các shop lớn đôi chút.

Giá thành cũng sẽ rẻ hơn các shop lớn từ 20 – 30%.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét